Tin tức hoạt động

Công tác an toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cộng đồng, sự phát triển giống nòi và an sinh xã hội

Nhằm cập nhật các quy định của pháp luật, nâng cao kiến thức, vai trò và trách nhiệm trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm của các Doanh nghiệp, Hợp tác xãcơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanhsản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Được sự đồng ý của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình, ngày 12 tháng 7 năm 2018 Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản tổ chức hội nghị phổ biến các quy định của pháp luậtvề an toàn thực phẩm.

nho nua

                                   Đ/c Nguyễn Hữu Tài, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng NLS và TS

                                                                     phát biểu khai mạc hội nghị

 Tham dự hội nghị gồm có: Giám đốc, đại diện các Doanh nghiệp, Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Hòa Bìnhvà chủ cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn thành phố Hòa Bình và các huyện: Kỳ Sơn, Cao Phong, Đà Bắc.

Đến dự hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu nội dung chính của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ; Ðiều 317. Tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm của Luật số: 12/2017/QH14 ngày 20/6/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 và một số văn bản có liên quan trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Trong khuôn khổ hội nghị các đại biểu thảo luận, trao đổi sôi nổi và được giải đáp các thắc mắc gặp phải trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Từ đó giúp các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm./.

Quang Du

Trạm Quản lý chất lượng liên vùng Kim Bôi 

Tin mới

Tin cũ hơn

Viết bởi Super User