Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản

STT

 

 Tên thủ tục hành chính

01

 

Cấp giấy chứng nhận xuất xứ (hoặc Phiếu kiểm soát thu hoạch) cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ

02

 

Cấp đổi Phiếu kiểm soát thu hoạch sang Giấy chứng nhận xuất xứ cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ

03

 

Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (trường hợp trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm hết hạn).

04

 

Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (trường hợp Giấy chứng nhận vẫn còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận.

05

 

Cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm

06

 

Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (trường hợp trước 6 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận ATTP hết hạn)

 07

 

Kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm muối nhập khẩu

08

 

Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (trường hợp Giấy chứng nhận ATTP vẫn còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên giấy chứng nhận

09

 

Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản.

1. Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh GCT Phương Huyền

Địa chỉ: Tổ 18 phương Tân Thịnh – Tp Hòa Bình - Hòa Bình

Sản Phẩm: Thịt lợn bản địa, chè Shan tuyết, Chè cà gai leo, chè giảo cổ lam

Điên thoại liên hệ: 0913261964

2. Hợp tác xã dịch vụ sản xuất kinh doanh nông lâm nghiệp Hiền Lương

Địa chỉ: xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc

Sản phẩm: Cá, tôm Sông Đà

Điện thoại liên hệ 0166.783.9919

3. Hợp tác xã Chăn nuôi Gà Hương Nhượng

Địa chỉ: Xóm Bưng - xã Hương Nhượng - huyện Lạc Sơn - Hòa Bình

Sản phẩm: Gà tươi (gà ri)

Điện thoại: 0164.291.0559

4. Hợp tác xã sản xuất rau an toàn Quyết Chiến

Địa chỉ: Xóm Biệng - Xã Quyết Chiến - Tân Lạc

Sản phẩm: Rau su su

Điên thoai: 0989.753.571, 0163.2990.675

5. Hợp tác xã chăn nuôi và dịch vụ tổng hợp Hợp Kim

Địa chỉ: xóm Gò chè, xã Hợp Kim, huyện Kim Bôi

Sản phẩm: Thịt lợn được sản xuất thoe tiêu chuẩn VietGAP

Điên thoại: 0962598267

6. Liên nhóm hữu cơ Lương Sơn

Địa chỉ: Huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Sản phẩm: Rau các loại

Điên thoại: 0987.212.314 (Chủ tịch Hộ nông dân huyện Lương Sơn)

7. Công ty TNHH thủy hải sản Hải Đăng HB,

Địa chỉ: số 177, đường Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Sản phẩm: Cá tôm Sông Đà

Điện thoại: 0976.478.999 hoặc 0987.404.626

8. Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Cường Thịnh

Địa chỉ: SN 231, đường Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình;

Sản phẩm: Cá, Tôm Sông Đà, Bưởi đỏ Tân Lạc.

Điên thoại: 0918.562.850

9. Cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình

Địa chỉ: Số 812, đường Cù Chính Lan, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Sản phẩm: các loại thực phẩm sạch

Điện thoại: 0962.588.833, 0942.850.088,

10. Hợp tác xã Nông nghiệp và thương mại Mường Động 

Địa chỉ: Bãi Chạo, xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình 

Sản phẩm: Các loại quả có múi (Cam, Bưởi), rau muống.

Điện thoại: 0986.599.975

11. Hợp tác xã sản xuất, chế biến và tiêu thụ bưởi đỏ Tân Lạc

Địa chỉ: Số nhà 63, thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc, thành phố Hòa Bình 

Sản phẩm: Bưởi đỏ Tân Lạc

Điện thoại:  0986.249.434

12. Nông trại hữu cơ Linh Dũng

Địa chỉ: Đội 4, xóm Đồng Ngoài, xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Sản phẩm: Các loại quả có múi (Cam, Bưởi)

Điện thoại: 0914.347.669

 

1. Tham mưu, giúp Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trình cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản quy phạm pháp luật, quy hoạch, kế hoach. Chương trình. Đề án, dự án về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm, thủy sản và muối tại địa phương.

2. Tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án, dự án, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, định mức kinh tế - kỹ thuật đã được phê duyệt; thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý được giao.

3. Trinhg Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo ban hành thẩm quyền các văn bản cá biệt thuộc chuyên nghành, lĩnh vực công tác phạm vi quản lý của Chi cục.

4. Đầu mối tham mưu, tổng hợp giúp Giám đốc sở và Phát triển nông thôn quản lý nhà nước về chất lượng an toàn thực phẩm, cụ thể như sau.

a) Chủ trì, phối hợp lập kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về chất lượng, an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

b) Chủ trì, phối hợp xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện việc bồi dưỡng kiến thức, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nông, lâm, thủy sản và muối trên địa bàn;

c) Đầu mới tổng hợp đánh giá. Phân loại điều kiện đản bảo chất lượng, an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, sản phẩm nông, lâm, thủy sản và muối;

d) Chủ trì, phối hợp tổ chức thực hiện các trương trình giám sát an toàn thực phẩm, đánh giá nguy cơ và truy xuất, nguyên nhân gây mất an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý tại địa phương; tổ  chức việc thu hồi  và sử lý thực phẩm mất an toàn theo quy định của pháp luật và hướng dẫn Của cục chuyên nghành;

đ) Quản lý hoạt động chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy về chất lượng, an toàn thực phẩm vi phạm quản lý của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định;

e) Tổ chức quản lý an toàn thực phẩm đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý; cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm theo quy định;

5 . Thực hiện quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và mối;

a) Tổ chức kiểm tra, đánh giá, phân loại, cấp giấy đủ điều kiện đản bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế và chế biến, bảo quản, kinh doanh nông, lâm, thủy sản và muối theo quy định của pháp luật;

b) Chủ trì tổ chức kiểm tra, chứng nhận chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông, lâm, thủy sản sản và muốn trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

6. Giám sát, kiến nghị các giải pháp, biện pháp thực hiện đản bảo chất lượng trong qua trình sản xuất sản phẩm nông, lâm, thủy sản không dùng làm thực phẩm ( phi thực phẩm) . Tổ chức kiểm tra, chứng nhận chất lượng đối với sản phẩm nông, lâm, thủy sản phi thực phẩm.

7. Về chế biến, thương mại nông, lâm, thủy sản, muối:

a) Hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch, cơ chế, chính sách phát triển lĩnh vực chế biến, bảo quản nông, lâm, thủy sản gắn với vùng nguyên liệu, sản xuất và thị trường sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt;

b) Hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện các quy trình công nghệ, điều kiên, an toàn sản xuất của các cơ sở chế biến, bảo quản nông lâm, thủy sản và muốn;

c) Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiên công tác xúc tiến thương mại, nghiên cứu, dự báo thị trường nông, lâm, thủy sản và muối theo phân công của Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

d) Hướng dẫn, kiểm tra về chế biến, bảo quản nông, lâm, thủy sản và muối theo quy định ;

8. Chủ trì, phối hợp các cơ quan thuộc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn quản lý việc đăng ký bản công bố hợp quy của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh theo quy định;

9. Giúp Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn lựa chọn, đánh giá đối với tổ chức đủ điều kiện để Sở trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định tổ chức được quyền chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật địa phương theo quy định của pháp luật;

10. Thực hiện kiểm tra, thanh tra chuyên nghành về chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối theo quy định; giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, xử lý vi phạm thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

11. Quản lý tổ chức hoạt động kiểm nghiệm, tổ chức cung ứng dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Chi cục theo quy định của pháp luật.

12. Tổ chức kiểm tra, thống kê và thực hiện chế độ thông tin, báo cáo về chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối theo quy định

13. Đề xuất các chương trình, dự án đầu tư về lĩnh vực chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối thuộc phạm vị quản lý. Tham gia thẩm định các dự án quy hoạch, dự án đầu tư có liên quan đến nội dung đản bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muốn tại địa phương.

14. Tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính; quản lý tổ chức, biên chế, vị trí làm việc, công chức, viên chức, tài chính, tài sản và nguồn lực khác được giao theo phan cấp của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và quy định của pháp luật.

15. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định pháp luật và Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao;

1. Cơ cấu tổ chức:

a) Lãnh đạo Chi cục: Gồm Chi cục trưởng và không quá 02 Phó chi cục trưởng .

Chi cực trưởng là người đứng đầu Chi cục, chịu trách nhiệm trước giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và trước pháp luật và toàn bộ hoạt động của chi cục.

Phó chi cục trưởng là người giúp Chi cục trưởng phụ trách một số mặt công tác, chịu trách nhiệm trước Chi cục trưởng và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công. Khi Chi cục trưởng vắng mặt, một phó Chi cực trưởng được chi cục trưởng được Chi cục trưởng ủy quyền điều hành các hoạt động của Chi cục.

Việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm các chức danh Chi cục trưởng, Phó chi cục trưởng thực hiện theo quy định của pháp luật và phân công quản lý cán bộ, công chức, viên chức của Ủy ban nhân nhân tỉnh.

b) Các phòng chuyên môn nhiệm vụ trực thuộc:

- Phòng hành chính Tổng hợp;

- Phòng Thanh tra Pháp chế;

- Phòng Quản lý chất lượng ;

- Phòng Chế biến, thương mại;

c) Các đơn vị trực thuộc:

- Trạm quản lý chất lượng liên vùng thành phố Hòa Bình;  

- Trạm quản lý chất lượng liên vùng Tân Lạc;

- Trạm quản lý chất lượng liên vùng Kim Bôi;

Các đơn vị trực thuộc Chi cục có trụ sở, con dấu, kinh phí hoạt động theo quy định của pháp luật.

Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn quyết định thành lập, chia tách, sáp nhập, giải quyết các phòng chuyên môn, tổ chức thuộc Chi cục theo quy định của pháp luật và phân cấp của Ủy ban nhân nhân tỉnh.

Chi cục trưởng Chi cục quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản căn cứ chức năng, nhiệm vụ của Chi cục quy định chức năng nhiệm, vụ của các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc theo phân cấp hiện hành.

2. Biên chế của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản được xác định trên cơ sở vị trí việc làm được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và nhằm trong tổng số biên chế công chức, biên chế sự nghiệp trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn được Ủy ban nhân nhân tỉnh giao hàng năm.

Chi cúc Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản là tổ chức hình chính trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giúp Giám đốc Sở tham mưu cho Ủy ban nhân dân cấp tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước, chuyên ngành và tổ chức thực thi pháp luật về chất lượng, an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, thu gom, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh; chế biến, thương mại nông, lâm, thủy sản tại địa phương.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và Thủy sản có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản diêng, chịu sự chỉ đạo, quản lý của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định của pháp luật; đồng thời chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nhiệm vụ của Cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, Cục chế biến Nông lâm Thủy sản vè nghề muối trực thuộc Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

.

Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản


Kế hoạch thực hiện, Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc Ban hành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình dùng cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình


Ban hành Quyết định và Bộ quy chế về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Cá Sông Đà - Hòa Bình và Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tôm Sông Đà - Hòa Bình


Quyết định phê duyệt Đề án "Xây dựng và phát triển sản xuất nông sản hàng hóa chủ lực theo chuỗi giá trị đảm bảo an toàn thực phẩm" giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản



hoctaphcm333

54545445

 8777465244

.

Thống kê truy cập

1880441
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả:
422
1081
3958
121998
19869
32705
1880441

Your IP: 54.236.230.108
2018-12-19 13:14
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction